Thống nhất công tác tổ chức Chương trình Giao lưu nghệ thuật "Hưng Yên đinh ninh lời Bác"

Đăng ngày 24 - 04 - 2019

Ngày 23.4, Ban Tổ chức Chương trình Giao lưu nghệ thuật học tập và làm theo lời Bác, gắn với các nội dung 10 lần Bác Hồ về thăm Hưng Yên; tổng kết Cuộc thi “Sáng tác tác phẩm văn học, báo chí về chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tỉnh Hưng Yên năm 2018 và phát hành Cuốn sách “Tướng lĩnh Hưng Yên thời đại Hồ Chí Minh” (Viết tắt là Ban Tổ chức Chương trình Giao lưu nghệ thuật) họp bàn thống nhất công tác tổ chức Chương trình Giao lưu nghệ thuật với chủ đề "Hưng Yên đinh ninh lời Bác" (viết tắt là chương trình). Ông Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Chương trình Giao lưu nghệ thuật chủ trì cuộc họp. Dự họp có các vị trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Trần Thị Thanh Thủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Trưởng ban Tổ chức Chương trình Giao lưu nghệ thuật; Đoàn Văn Hòa, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đại tá Nguyễn Chí Công, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Đại tá Đỗ Đình Hào, Giám đốc Công an tỉnh.

Các đại biểu dự cuộc họp

Tại cuộc họp, Ban Tổ chức Chương trình Giao lưu nghệ thuật thống nhất thời gian diễn ra Chương trình Giao lưu nghệ thuật vào tối ngày 19.5.2019 tại thành phố Hưng Yên. Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức sẽ tổng kết, trao giải Cuộc thi "Sáng tác tác phẩm văn học, báo chí về chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" tỉnh Hưng Yên năm 2018; phát hành cuốn sách "Tướng lĩnh Hưng Yên thời đại Hồ Chí Minh" đồng thời giao lưu với các điển hình tiên tiến. Tiếp đó, các đơn vị báo cáo tiến độ chuẩn bị các phần việc được phân công về: Lựa chọn địa điểm; thiết kế sân khấu; kịch bản chương trình; công tác đón tiếp đại biểu, khách mời; công tác bảo vệ an ninh trật tự; thông tin tuyên truyền về Chương trình Giao lưu nghệ thuật...

Phát biểu kết luận cuộc họp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên yêu cầu: Các đơn vị chủ động, chuẩn bị tốt các điều kiện thực hiện nhiệm vụ được phân công; tiếp thu, chỉnh sửa kịch bản chi tiết, maket sân khấu theo chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy; bố trí hướng dẫn, đón tiếp các đại biểu, khách mời chu đáo; thực hiện đúng kế hoạch tổng duyệt theo lịch đề ra; tăng cường công tác tuyên truyền, quảng bá; xây dựng phương án bảo đảm an ninh trật tự, phòng, chống cháy, nổ để chương trình diễn ra trang trọng, thành công, có tác dụng tuyên truyền, giáo dục sâu sắc tới cán bộ, đảng viên, LLVT và nhân dân.