Đội Bóng đá nhi đồng Hưng Yên chuẩn bị tham dự Đại hội bóng đá tại Nhật Bản

Từ ngày 29/4 đến ngày 7/5, đội bóng đá nhi đồng Hưng Yên sẽ tham dự Đại hội bóng đá tại Nhật Bản. Để chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu, các cầu thủ nhí đang tích cực tập luyện.

Đội tuyển bóng đá Nhi đồng Hưng Yên tăng cường tập luyện chuẩn bị tham dự Đại hội bóng đá tại Nhật Bản

Được lựa chọn tham dự Đại hội bóng đá tại Nhật Bản lần này là cơ hội lớn để các cầu thủ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thi đấu.  Chính vì vậy, trong thời gian này, huấn luyện viên và các cầu thủ đang gấp rút tập luyện để có được kết quả tốt nhất.

HLV Đoàn Việt Hưng – Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao Hưng Yên cho biết: "Trong thời gian vừa qua, chúng tôi có những trận tập huấn với đội Hải Dương, đội PVF. Toàn đội đang nỗ lực hết sức để đem vinh quang về cho Hưng Yên trong chuyến thi đấu sắp tới tại Nhật Bản."

Bên cạnh những bài tập để nâng cao thể lực và kỹ thuật thì các cầu thủ nhí còn chuẩn bị cho mình sự quyết tâm và tinh thần thi đấu cao độ.

Lên đường tham dự Đại hội bóng đá tại Nhật Bản lần này, đội bóng đá Nhi đồng Hưng Yên từng giành ngôi Á quân toàn quốc năm 2018  có 25 người, gồm Ban huấn luyện và 20 cầu thủ.

Theo Đài phát thanh và Truyền hình Hưng Yên