Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi tỉnh Hưng Yên năm 2019

Ngày 31/5, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Hưng Yên, Ban đại diện Hội người cao tuổi phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Liên hoan tiếng hát người cao tuổi tỉnh Hưng Yên năm 2019. Tới dự liên hoan có ông Đoàn Văn Hòa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch.

Một tiết mục biểu diễn tại liên hoan

Liên hoan tiếng hát người cao tuổi tỉnh Hưng Yên năm nay có sự góp mặt của hơn 300 diễn viên, nhạc công thuộc 10 đoàn văn nghệ của các huyện, thành phố với 40 tiết mục đăng ký biểu diễn.

Bên cạnh các thể loại truyền thống như hát chèo, hát văn, quan họ, ngâm thơ, độc tấu... liên hoan năm nay vẫn khuyến khích các đơn vị tham gia biểu diễn các tiết mục thuộc thể loại ca trù, trống quân nhằm góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá và bảo tồn giá trị văn hóa truyền thống của tỉnh Hưng Yên.

Các đội đã mang đến liên hoan những tiết mục xuất sắc, ca ngơi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại như tiết mục “Hưng Yên ơn Đảng” đến từ đơn vị huyện Khoái châu; tiết mục “Cầu nối quê ta” của đơn vị thị xã Mỹ hào...

Liên hoan là dịp để lớp người cao tuổi tỉnh có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, góp phần sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc. Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 04 giải A, 06 giải B, 10 giải C, 20 giải khuyến khích, cùng nhiều giải nhánh cho các đơn vị. Trong đó, giải đồng đội xuất sắc nhất thuộc về đơn vị huyện Văn Giang.

Theo Đài phát thanh và Truyền hình Hưng Yên