Thành phố Hưng Yên: Tổ chức giải Bóng đá nhi đồng năm 2019

Từ ngày 02-06/08, tại sân bóng Nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Hưng Yên, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải Bóng đá nhi đồng thành phố Hưng Yên năm 2019.

Đội phường An Tảo giành Cúp vô địch

Tham dự giải có 7 đội bóng đá đến từ các phường, xã  trên địa bàn thành phố. Các đội bóng được chia thành 2 bảng; thi đấu vòng tròn, chọn ra 2 đội nhất ở hai bảng vào thi đấu trận chung kết.

Trận chung kết diễn ra giữa 2 đội phường An Tảo và phường Hiến Nam. Đội bóng phường An Tảo với khả năng vượt trội về thể lực và kỹ chiến thuật đã chiến thắng áp đảo đội phường Hiến Nam với tỉ số cách biệt 10 - 2.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch và huy chương vàng cho đội phường An Tảo; huy chương bạc cho đội phường Hiến Nam, huy chương đồng cho 2 đội xã Bảo Khê và Phú Cường. Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng trao 2 giải cá nhân: cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

Đây là sân chơi bổ ích cho các em trong dịp hè. Đồng thời, là dịp để các em được giao lưu, học hỏi, thể hiện năng khiếu thể thao, tinh thần đoàn kết đồng đội.

svhttdl