Giải cầu lông cán bộ lãnh đạo, quản lý và vô địch các nhóm tuổi tỉnh Hưng Yên năm 2021

Ngày 22-25/4/2021, tại Nhà tập luyện TDTT tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải cầu lông cán bộ lãnh đạo, quản lý và vô địch các nhóm tuổi tỉnh Hưng Yên năm 2021. 

Ông Đào Mạnh Huân, Phó Giám đốc Điều hành Sở VHTTDL trao huy chương cho các VĐV đạt giải

Tham gia giải có 232 vận động viên, đến từ 24 đơn vị thuộc các sở, ban, ngành, huyện, thị xã, thành phố và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Nội dung cán bộ lãnh đạo, quản lý, các vận động viên tham gia thi đấu theo 3 đối tượng: Đối tượng A là cán bộ lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thị xã, thành phố; đối tượng B là cán bộ quản lý tại các sở, ban, ngành, huyện, thị xã, thành phố; đối tượng C là trưởng phòng, phó trưởng phòng các đơn vị trực thuộc ban, sở, ngành, huyện, thị xã, thành phố và doanh nghiệp. Ở nội dung vô địch các nhóm tuổi, các vận động viên thi đấu ở 5 nội dung: Đôi nam, đôi nam nữ, đôi nữ, đơn nam và đơn nữ.

Các vận động viên được chia thành các bảng, thi đấu theo thể thức đấu vòng tròn tính điểm, chọn nhất, nhì các bảng vào thi đấu bán kết, chung kết.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao huy chương và phần thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đây là giải đấu được tổ chức thường niên, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức trong toàn tỉnh được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi; đồng thời nâng cao sức khỏe hoàn thành các nhiệm vụ được giao./.

Doãn Thành