Khai mạc Giải Cầu lông vô địch các nhóm tuổi tỉnh Hưng Yên năm 2022

Ngày 15/4/2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Khai mạc giải Cầu lông vô địch các nhóm tuổi tỉnh Hưng Yên năm 2022. Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao các cấp tỉnh Hưng Yên.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng và lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

Giải Cầu lông vô địch các nhóm tuổi là một trong 15 môn thể thao được tổ chức thi đấu trong chương trình Đại hội thể dục thể thao tỉnh Hưng Yên năm 2022. Giải diễn ra trong 3 ngày từ 15 – 17/4/2022. Tham gia giải có gần 200 vận động viên đến từ 12 đơn vị trên địa bàn tỉnh, thi đấu ở 21 nội dung theo thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm để tìm ra các vận động viên xuất sắc vào thi đấu bán kết, chung kết.

Thông qua giải giúp Ban Tổ chức, Ban chỉ đạo đánh giá được chất lượng phòng trào tập luyện môn Cầu lông trên địa bàn tỉnh. Đồng thời đánh giá được thành tích thể thao của các địa phương, đơn vị trong chương trình Đại hội TDTT các cấp./.

Doãn Thành