Giải Bóng đá nam tỉnh Hưng Yên năm 2022

Từ ngày 21-24/4/2022, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức giải Bóng đá nam năm 2022. Đây là môn thi đấu nằm trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ IX năm 2022.

Tham gia giải có 10 đội bóng đến từ 9 huyện, thị xã, thành phố và Công an tỉnh. Các đội bóng được chia thành 3 bảng (bảng 1, 2 có 3 đội; bảng 3 có 4 đội), thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 4 đội vào thi đấu bán kết, chung kết (bảng có 3 đội lấy đội nhất bảng, bảng có 4 đội lấy nhất, nhì bảng).

Lãnh đạo Sở VHTTDL chụp ảnh lưu niệm với đội bóng huyện Ân Thi giành chức vô địch

Chung cuộc, đội Bóng đá huyện Ân Thi, giành chức vô địch, đứng thứ nhì đội Bóng đá huyện Yên Mỹ, đồng giải ba đội Bóng đá TP. Hưng Yên và Công an tỉnh. Ban tổ chức đã trao cúp, huy chương, phần thưởng cho các đội bóng đạt giải. Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng đã trao giải cho đội bóng có lối đá phong cách, cầu thủ, thủ môn xuất sắc nhất giải.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải bóng đá năm 2022 có chất lượng chuyên môn cao, trình độ của các đội bóng đồng đều. Điều đó chứng tỏ phòng trào tập luyện môn Bóng đá ở các cấp, các ngành được quan tâm, phát triển./.

Doãn Thành