Thư cảm ơn tác giả tham gia Cuộc thi sáng tác ca khúc về tỉnh Hưng Yên

THƯ CẢM ƠN

"Về việc hưởng ứng tham gia Cuộc thi sáng tác ca khúc về tỉnh Hưng Yên"

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác ca khúc về tỉnh Hưng Yên xin cảm ơn sự ủng hộ, hưởng ứng tham gia của tác giả với Cuộc thi.

Trong nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh, 80 năm thành lập Đảng bộ tỉnh và 25 năm tái lập tỉnh, tỉnh Hưng Yên đã phát động Cuộc thi sáng tác ca khúc về tỉnh Hưng Yên. Ngay sau khi phát động, Ban Tổ chức Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo các nhạc sỹ chuyên và không chuyên. Ban tổ chức đã nhận được 211 ca khúc hợp lệ của 205 tác giả tại 34 tỉnh, thành phố trên cả nước tham gia. Đây là số lượng ca khúc tham gia dự thi nhiều nhất so với hai lần tổ chức cuộc thi năm 2021 và năm 2016, khẳng định cuộc thi đã có sức lan tỏa rộng khắp các địa phương trong cả nước.

Nhìn chung, các ca khúc tham gia cuộc thi đều bám sát Thể lệ, có nội dung ca ngợi mảnh đất, con người Hưng Yên giàu truyền thống văn hiến, cách mạng thể hiện tâm huyết, tình cảm yêu mến, trân trọng mảnh đất và con người Hưng Yên của các tác giả. Ban Tổ chức đã mời các Nhạc sỹ có uy tín, chuyên môn cao ở Trung ương tham gia Hội đồng giám khảo. Hội đồng giám khảo đã làm việc với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, công tâm, khách quan và đã lựa chọn ra được 19 ca khúc xuất sắc nhất để trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 13 giải Khuyến khích (Có danh sách gửi kèm). Do cơ cấu giải thưởng có hạn, trong khi đó còn nhiều ca khúc dự thi có chất lượng khá tốt nhưng không thể trao giải, rất mong các tác giả chia sẻ.

Ban tổ chức rất trân trọng những tình cảm của tác giả đối với mảnh đất và con người Hưng Yên được gửi gắm thông qua ca khúc tham gia cuộc thi và sẽ có phương án sử dụng đúng mục đích để tuyên truyền, lan tỏa đến nhân dân trong và ngoài tỉnh. Thời gian tới, chúng tôi mong các tác giả sẽ tiếp tục có những sáng tác chất lượng về mảnh đất và con người Hưng Yên, không chỉ để tham dự cuộc thi mà để phổ biến, phục vụ công chúng yêu nhạc, góp phần quảng bá hình ảnh của tỉnh.

Một lần nữa, thay mặt Ban Tổ chức Cuộc thi trân trọng cảm ơn, kính chúc tác giả và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công./.

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI