Công bố Kết luận thanh tra tại Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Hưng Yên và Thư viện tỉnh

Đăng ngày 20 - 06 - 2023

Được sự ủy quyền của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ngày 19/6/2023, Đoàn Thanh tra do ông Hoàng Oánh, Chánh Thanh tra Sở làm Trưởng đoàn đã tổ chức hội nghị công bố Kết luận thanh tra tại Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch Hưng Yên và Thư viện tỉnh. Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Hiệu, Phó Giám đốc Sở; Đoàn thanh tra; Lãnh đạo và các cán bộ, viên chức có liên quan thuộc các đơn vị là đối tượng thanh tra.

Tại Hội nghị, Trưởng Đoàn Thanh tra đã báo cáo tóm tắt, đánh giá toàn bộ quá trình tiến hành thanh tra tại các đơn vị, sau đó công bố toàn văn Kết luận số 28/KLTT-SVHTTDL ngày 26/5/2023 về việc thanh tra việc thực hiện chính sách, pháp luật, nhiệm vụ, quyền hạn được giao và việc thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng tại Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Hưng Yên và Kết luận số 29/KLTT-SVHTTDL ngày 26/5/2023 về việc thanh tra việc thực hiện chính sách, pháp luật, nhiệm vụ, quyền hạn được giao và việc thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng tại Thư viện tỉnh.

Đồng chí Phạm Văn Hiệu, Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo trong buổi công bố Kết luận thanh tra tại Trung tâm Thông tin, xúc tiến du lịch tỉnh

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Hiệu, Phó Giám đốc Sở đánh giá cao tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, khách quan, trung thực, hoàn thành đúng chương trình, kế hoạch của Đoàn thanh tra; Giao đoàn Thanh tra tiếp tục kiểm tra, giám sát đơn vị trong việc thực hiện các kết luận thanh tra; giao Văn phòng Sở tăng cường hướng dẫn đơn vị trong việc quản lý và sử dụng ngân sách Nhà nước; động viên, khích lệ những kết quả mà lãnh đạo, viên chức, người lao động Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch tỉnh, Thư viện tỉnh đã đạt được trong thời kỳ thanh tra (2021-2022); quán triệt, chỉ đạo các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đề xuất hướng khắc phục những hạn chế, khó khăn, vướng mắc theo yêu cầu của Giám đốc Sở tại Kết luận thanh tra.

Thừa ủy quyền của Giám đốc Sở, ông Hoàng Oánh, Chánh Thanh tra Sở công bố Kết luận Thanh tra tại Thư viện tỉnh

Sau khi nghe toàn văn Kết luận thanh tra tại đơn vị mình, người đứng đầu các đơn vị là đối tượng thanh tra đều nhất trí cao với các nội dung nêu trong Kết luận thanh tra, tiếp thu toàn bộ những kiến nghị của Giám đốc Sở đã nêu trong Kết luận, đồng thời thực hiện việc xây dựng kế hoạch, đề xuất hướng khắc phục những tồn tại, hạn chế, từng bước tham mưu tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong thời gian tới, kịp thời báo cáo Giám đốc Sở đúng thời hạn theo quy định./.